Netflix

เก็บตก 5 อันดับ ซีรีส์ Netflix ที่ไม่ควรพลาดรับชม!

รวมซีรีส์ Netflix น่าสนใจ 5 อันดับ จากหลายประเทศ มาให้คอซีรีส์คนรักความบันเทิง ได้ลิสไว้เป็นตัวเลือกหามาดูในช่วง long weekend 

ทำไม Netflix ถึงได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

นอกจากจะเป็นสตรีมมิ่งที่มีรายการทีวี ภาพยนตร์ ซีรีส์ ไทยและต่างประเทศมากมายแล้ว เหตุผลที่ทำให้ Netflix ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน สืบเนื่องมาจากเป็นแพตฟอร์มที่ทำให้ผู้คนเลือกเข้าไปเสพความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย โดยภาพยนตร์รวมถึงซีรีส์บางส่วนสามารถรับชมได้เฉพาะในเน็ตฟลิกเท่านั้น เพราะมันเป็นผลงานออริจินอลที่ทุ่มทุนสร้างให้เหล่าสมาชิกได้เข้ามารับชม โดยไร้โฆษณามาคั่นให้กวนใจ แถมยังมีอัลกอริทึมที่ดี ช่วยเก็บข้อมูลประวัติเรื่องที่ดูค้างไว้ ตลอดจนแนะนำแนวของภาพยนตร์และซีรีส์ที่แอคเคาท์นั้นๆ ชอบดูได้ ทำให้เกิดความสะดวกต่อผู้ที่ใช้งานด้วยการอนุญาตให้เข้าถึงได้จากหลายอุปกรณ์ตั้งแต่ทีวี สมาร์ทโฟน ไปถึงคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้คต่างๆ ผู้คนจึงนิยมรับชม กันมาอย่างต่อเนื่อง

5 อันดับ ซีรีส์Netflix เรื่องที่คุณจะต้องรับชม!

ใครที่พบปัญหามีแอคเคาท์Netflix แต่ไม่รู้ว่าจะดูอะไร เราจัดอันดับซีรีส์จากหลากหลายประเทศที่ควรรับชมมาให้แล้ว 5 อันดับ ดังนี้

Netflix
  1. Better call Saul มีปัญหาปรึกษาซอล เป็น ซีรีส์Netflix ที่บอกเล่าเรื่องของซอล กู้ดแมน ทนายอาชญากรที่มีหนี้มากมาย เขาจึงต้องขวนขวายหาเงิน จนเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอาชญากรและแก๊งมาเฟีย โดยใครที่ชอบซีรีส์แนวดาร์ก เน้นเล่าเรื่องให้คนดูมีความรู้สึกร่วมไปกับการเอาใจช่วยตัวละคร ซึ่งพบเจอเรื่องราวมากมายจนมีผลต่อทิศทางชีวิตที่เปลี่ยนไป อย่าพลาดมารับชมชีวิตของทนายแสนกวนคนนี้
  1. Girl From Nowhere Season 2 ซีรีส์Netflix ไทย ที่ครองกระแสมาแรงด้วยแนวดาร์กแฟนตาซีที่ตีแผ่ 8 เรื่องจริงในสังคมออกมาเล่าได้อย่างน่าสนใจ โดยมี “แนนโน๊ะ” ตัวละครหลักที่จะทำหน้าที่ลงโทษคนที่ทำเรื่องเลวร้าย ผ่านการย้ายโรงเรียนไปเรื่อยๆ ซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดเผยสันดานดิบของมนุษย์ออกมาชำแหละให้คนดูได้แง่คิดกลับไป เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผลงานซีรีส์ไทยน้ำดีที่คอซีรีส์จะต้องรับชม
  1. Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย เป็นซีรีส์Netflix พากย์ไทย ที่มีจำนวนตอนเพียง 9 EP แต่กลับสร้างกระแสโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยเรื่องราวน่าสนใจของ “กีฮุน” ที่ชีวิตติดหนี้จากการพนัน จนเขามาพบกับข้อเสนอจากชายแปลกหน้า ผู้มาบอกให้เขาลงแข่งเกมที่ชนะแล้วจะได้เงินรางวัลมากถึง 45,600 ล้านวอน หรือราว 1,300 ล้านบาทไทย แน่นอนว่ากีฮุนเข้าร่วมเล่นเกม แล้วเขาก็ต้องพบกับความจริงที่น่าสะพรึง เมื่อเกมที่ว่าต้องแลกมาด้วยการแข่งขันที่มีชีวิตคนเดิมพันจำนวน 456 คน เป็นผู้ร่วมเล่นเกม
  1. Kingdom: Ashin of the North เป็นซีรีส์เกาหลี ภาคแยกจาก Kingdom ซีรีส์ซอมบี้ที่ภาคแรกสร้างกระแสเรียกความสนใจจากคนดูได้เป็นอย่างดี โดยภาคแยกนี้เนื้อหาภายในเรื่องยังคงความเข้มข้นในการบอกเล่าถึงที่มาของโรคระบาด ซึ่งมีความคล้ายกับสถานการณ์จริงของโลกเรา ที่หลายคนพึ่งเผชิญ ทำให้คนดูหลายคนรีวิวหนังเกาหลีใน Netfilx เรื่องนี้ยกว่า เป็นเรื่องที่ต้องตามเก็บ เพราะนอกจากเรื่องที่น่าติดตามแล้ว การถ่ายทอดฝีมือแสดงผ่านดารานักแสดงดังการันตีได้ว่าสนุก เข้มข้น
Netflix
  1. Lupin เป็นซีรีส์ฝรั่งเศส ที่สร้างจากวรรณกรรมชื่อดังของนักเขียนนามปากกา “มอริส เลอบล็อง” ชาวฝรั่งเศส โดยเรื่องราวบอกเล่าถึงการโจรกรรมของ “จอมโจรอัจฉริยะลูแปง” ที่รู้ความจริงว่าพ่อถูกใส่ความในคดีขโมยเพชร เขาจึงจัดการล้างแค้นผ่านการวางแผนโจรกรรมสร้อยพระศอของพระนางมารีอังตัวเนต ซึ่งกำลังจะถูกส่งขึ้นประมูล แล้วเรื่องราวชวนลุ้นระทึกให้เอาใจช่วยตัวละครจึงดำเนินขึ้นอย่างเข้มข้นและชวนติดตาม ด้วยดราม่าที่ถ่ายทอดผ่านภาพสวยๆ ของสถานที่ดังในประเทศฝรั่งเศส

คำถามที่พบบ่อยคือNetflix คิดค่าบริการอย่างไร

ค่าบริการ Netflix สำหรับไทยจะมีเรตค่าบริการเรียกเก็บเป็นรายเดือนให้ชำระ อยู่ที่ $6.99 – $19.99 ต่อเดือน หรือราว 249.48 – 713.46 บาทไทย โดยไม่มีเงื่อนไขการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายอื่นเพิ่มเติม ตลอดจนไม่มีสัญญาผูกมัดที่ยุ่งยาก เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนหันมาซื้อลิขสิทธิ์รับชมอย่างถูกต้อง เพื่อเป็นกำลังใจให้กับองค์กรที่สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้พวกเราได้ร่วมเสพความบันเทิงกันไปได้อีกนานๆ

อ่านบทความอื่น ๆ >> 5 อันดับ แชมพูล้างรถ สะอาด เงา เหมือนได้รถใหม่!

สนับสนุนโดย: https://ufaball.bet/ เว็บพนันออนไลน์ มั่นคงปลอดภัย มั่นใจซื่อตรง เปิดบริการแล้วครบจบในที่เดียว

Share To :

Facebook
Twitter
Pinterest
Email